หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว > นการถ่ายทอดเรื่องราวความเป็นมาของพิพิธภัณฑ์อาคารสายสุทธานภดล แหล่งมรดกทางวัฒนธรรมของมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ผ่านรายการ “สูงวัยวาไรตี้”

2022-01-14 11:43:20

สำนักศิลปะและวัฒนธรรมขอขอบพระคุณ สถานีโทรทัศน์ Thai PBS ในการถ่ายทอดเรื่องราวความเป็นมาของพิพิธภัณฑ์อาคารสายสุทธานภดล แหล่งมรดกทางวัฒนธรรมของมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ผ่านรายการ “สูงวัยวาไรตี้” เมื่อวันศุกร์ที่ ๑๗ ธันวาคม ๒๕๖๔ เวลา ๙.๓๐ น. โดยสามารถรับชมผ่านลิงก์ด้านล่าง ในนาทีที่ ๑๕.๒๐ เป็นต้นไป