หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว > สวนสุนันทา ร่วมงานพิธีเปิดเซ็นทรัล อยุธยา Capital of Wonders

2021-12-01 13:44:36

วันที่ 30 พฤศจิกายน 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา มอบหมายให้ผู้ช่วยศาสตราจารย์สิริอร จำปาทอง ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ร่วมงานพิธีเปิดศูนย์การค้าเซ็นทรัล อยุธยา แลนด์มาร์กใหม่ของจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ในการนี้ อาจารย์ ดร.พีระพล ชัชวาลย์ ผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม นำทีมผู้บริหาร และบุคลากรสำนักศิลปะฯ ร่วมงานอย่างพร้อมเพรียง ภายใต้มาตราการคุมเข้มขั้นสูงสุด เซ็นทรัล สะอาด มั่นใจ SAFE PLUS +

มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ภายใต้การดำเนินงานโดย สำนักศิลปะและวัฒนธรรม ได้จับมือกับพันธมิตร Central Pattana ร่วมกันจัดงาน "อัศจรรย์ ตำรับอาหาร ๒ กรุง" เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของเซ็นทรัล อยุธยา (๓๐ พ.ย. - ๖ ธ.ค. ๖๔)

ผู้สนใจสามารถเปิดประสบการณ์”อัศจรรย์” ที่เซ็นทรัล อยุธยา ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป