หน้าหลัก > ข่าว > ประชาสัมพันธ์ > มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา ร่วมกับ ผลิตภัณฑ์ครัวไทย ขอเชิญเยาวชนที่สนใจเข้าร่วม

2022-02-14 10:45:03

ขอเชิญเยาวชนที่สนใจเข้าร่วม

.

การแข่งขันทำอาหารระดับเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ ๑ (SSRU We Chef's Thailand 1st) ชิงโล่รางวัลเกียรติยศ และทุนการศึกษา

มูลรวมกว่า ๕๐,๐๐๐ บาท

#ขยายเวลาการรับสมัคร ถึง ๒๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๕