เมนูอาหาร Chef’s Table ครัวปดิวรัดา” เชฟอิน ณรงค์ฤทธิ์ จรัสรวี เมืองพุทธและ พิษณุ เชื้อทอง ร่วมกับสำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา รังสรรค์อาหารและเครื่องดื่มเมนูใหม่จากวัตถุดิบชั้นเลิศเมืองระนองกับกรรมวิธีอันพิถีพิถันอย่างชาววัง ผสมผสานความเป็นราชสำนักกับภูมิปัญญาท้องถิ่นเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ได้แก่
- ขนมปังกลม + เนยกาหยู
- มาหยา
- หมึกย่างสะเต๊ะลือ
- ยำพล่าแสร้งว่ากุ้ง
- เต๋าเต้ยรัญจวญใจ
- ลงเรือ ณ กระบุรึ
- มะกรูดแก้ว
- สำรับจำแลง
- ทับทิมลอยแก้วครัวปดิวรัดา
***หมายเหตุ เมนูดังกล่าวถูกจัดจำหน่ายเสร็จสิ้นไปแล้ว ในงาน “Chef’s Table ครัวปดิวรัดา” ระหว่างวันที่ ๑๒-๑๔ กรกฎาคม ๒๕๖๗ ณ ตำหนักพระวิมาดาเธอฯ พิพิธภัณฑ์อาคารสายสุทธานภดล มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา