หน้าหลัก > ข่าว > สำนักศิลปะและวัฒนธรรม > เมนูอาหาร Chef’s Table ครัวปดิวรัดา
เมนูอาหาร Chef’s Table ครัวปดิวรัดา

ผู้ดูแลเว็บ สำนักศิลปวัฒนธรรม
2024-08-14 13:30:55


เมนูอาหาร Chef’s Table ครัวปดิวรัดา” เชฟอิน ณรงค์ฤทธิ์ จรัสรวี เมืองพุทธและ พิษณุ เชื้อทอง ร่วมกับสำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา รังสรรค์อาหารและเครื่องดื่มเมนูใหม่จากวัตถุดิบชั้นเลิศเมืองระนองกับกรรมวิธีอันพิถีพิถันอย่างชาววัง ผสมผสานความเป็นราชสำนักกับภูมิปัญญาท้องถิ่นเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ได้แก่

- ขนมปังกลม + เนยกาหยู

- มาหยา

- หมึกย่างสะเต๊ะลือ

- ยำพล่าแสร้งว่ากุ้ง

- เต๋าเต้ยรัญจวญใจ

- ลงเรือ ณ กระบุรึ

- มะกรูดแก้ว

- สำรับจำแลง

- ทับทิมลอยแก้วครัวปดิวรัดา

***หมายเหตุ เมนูดังกล่าวถูกจัดจำหน่ายเสร็จสิ้นไปแล้ว ในงาน “Chef’s Table ครัวปดิวรัดา” ระหว่างวันที่ ๑๒-๑๔ กรกฎาคม ๒๕๖๗ ณ ตำหนักพระวิมาดาเธอฯ พิพิธภัณฑ์อาคารสายสุทธานภดล มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา