หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว > คณะกรรมการประจำสำนักฯ วางแผนเชิงรุก สนับสนุนงานวัฒนธรรมสู่สังคม ต่อยอดแผนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัย

2022-01-14 09:48:58

๑๐ ธันวาคม ๒๕๖๔ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม จัดประชุมคณะกรรมประจำสำนักฯ โดยมี อาจารย์ ดร.พีระพล ชัชวาลย์ ผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม เป็นประธานในการประชุม